BẠN ĐÃ BIẾT PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ĐƯỜNG BIÊN LƯỚI?

icon-caledar.svg BẠN ĐÃ BIẾT PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ĐƯỜNG BIÊN LƯỚI?

icon-man-user.svg Được đăng bởi admin hsiachen

1. Tại sao cần quan tâm đến đường biên?

Khi lắp đặt lưới cho nhà kính, chúng ta cần nhiều tác động như kéo, giựt, đặc biệt là cạnh đường biên của lưới. Vì vậy, đường biên chắc chắn là rất cần thiết để cho độ bền và tính hiệu quả khi lắp đặt, cũng như cho thời gian sử dụng lưới lâu hơn.

2. Xác định vị trí đường biên

Rất dễ dàng để nhìn thấy đường biên trên những sản phẩm dệt thoi (Hiểu đơn giản là loại dệt có sợi dọc, sợi ngang vuông góc) như Lưới chống côn trùng, Lưới che nắng dệt thoi (Loại sợi dẹt hay thấy), Bạt phủ đất chống cỏ. Thông thường đường biên sẽ được dệt dày và chắc hơn các vùng khác của sản phẩm. Ở phần đường biên, khoảng cách giữa các sợi dọc gần và dày hơn so với phần thân lưới.

3. Các đường biên phổ biến

  • Biên dệt trơn

Biên loại này được cấu tạo bởi kiểu dệt trơn đơn giản với những sợi có cùng kích thước với phần thân lưới, nhưng được sợi được xếp gần nhau hơn.

 

  • Biên nhiệt

Bằng việc tác động các yếu tố cơ học tạo nhiệt lên cạnh của lưới. Các sợi được nung chảy và hợp nhất với nhau, khóa viền lại, ngăn việc sợi tua rua. 

 

  • Biên dệt gài

Sử dụng một thiết bị để gài và giữ các đầu cắt vào mép lưới. Trong biên dệt gài, phần độ dài sợi ngang bị dư ra ở mép được dệt trở lại vào thân lưới bằng cách sử dụng một cơ chế gài đặc biệt. Kết quả là, mật độ sợi ngang được tăng gấp đôi trong khu vực đường biên. Ngoài ra còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm dệt.

 

Sản phẩm dệt thoi của chúng tôi được sản xuất bởi máy dệt đạn của hãng Sulzer- Thụy Sỹ( hiện thuộc sở hữu của Itema- Ý) với thiết bị tự biên gài tích hợp sẵn. Ngoài việc được tích hợp sẵn thiết bị tự gài biên, Sulzer cũng là một dòng máy sản xuất tân tiến chuyên dành cho các sản phẩm dệt có độ nặng, khiến cho phần thân sản phẩm có độ chắc chắn cao, chịu được tác động lực mạnh mẽ mà không biến dạng, rất phù hợp cho việc thi công.

TAGS: APONhsiachenvnluoidailoanluoichongcontrungmangnhakinhluoichenangbatphudatchongcoluoichancontrungmangpenhakinhmangphunhakinhluoichelanbattrainennhakinhbatdiachongco

Bài viết nổi bật

Cách làm nhà lưới nông nghiệp trồng rau sạch 10 June, 2022

Làm nhà lưới trồng rau đang là xu thế của bà con nông dân từ nông thôn đến thành thị hiện nay. Xây dựng nhà lưới nông nghiệp đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí so với những mô hình trồng rau khác. Mô hình nhà lưới trồng rau giúp nông dân đảm bảo […]

Liên kết mạng xã hội:

error: Content is protected !!