Khởi nguồn

HSIA CHENG WOVEN TEXTILE được thành lập vào năm 1967

tại Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm lưới phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt trong nhà kính , xây dựng, v.v., Các sản phẩm của công ty chúng tôi gồm có lưới chống côn trùng, lưới che nắng dệt thoi (sợi dẹt), lưới che nắng dệt kim (sợi tròn), bạt phủ đất chống cỏ,  lưới bao che giàn giáo, lưới địa kỹ thuật, lưới ô liu, lưới chống mưa đá, lưới sợi thủy tinh và các loại lưới nông nghiệp khác.

leaf-1.png

Giải Pháp Về
Nông Nghiệp

  1. HSIA CHENG WOVEN TEXTILE cung cấp các giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng.
  2. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chức năng nhằm ngăn chặn những thiệt hại do nhiều yếu tố khác nhau gây ra cho cây trồng, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện môi trường.
  3. Sản phẩm lưới của chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến cho nông nghiệp để đảm bảo rằng sự tăng trưởng của cây trồng được kiểm soát và bảo vệ.
leaf-2.png

Công Nghệ

Các hoạt động của con người liên quan đến sự tăng trưởng và năng suất nông nghiệp đang từng ngày đạt đến tầm cao mới nhờ những thay đổi đáng kể trong công nghệ.

Những giải pháp bảo vệ có sự kết hợp công nghệ tiên tiến đang dần được áp dụng vào nông nghiệp , trong đó lưới nông nghiệp là một phần không thể thiếu đối với những nhà nông và người canh tác tiến bộ trên toàn cầu.

Kiên trì với tiêu chuẩn chất lượng

Công ty chúng tôi đã và đang phát triển bền vững trên nhiều năm qua với sự ủng hộ và khẳng định thương hiệu từ khắp mọi nơi.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt trên 50 quốc gia.

Với mục tiêu khiến HSIA CHENG WOVEN TEXTILE trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm lưới nông nghiệp, chúng tôi sử dụng

Sợi monofilament và sợi băng (dẹt) có chất lượng hàng đầu được làm từ nhựa polyethylene mật độ cao (HDPE).

Phụ gia kháng UV có khả năng chống tia cực tím cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và Israel.

Đồng thời sử dụng hệ thống máy dệt hiện đại nhất của Thụy Sĩ được tích hợp thiết bị gài biên tự động.

Đảm bảo những vật liệu, thiết bị tốt nhất được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Giá Trị

Chúng tôi sản xuất các loại lưới có kết cấu và đường biên vô cùng chắc chắc để cho ra các sản phẩm có chất lượng cao giúp khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài. Chúng tôi đã làm việc với các tập đoàn có uy tín trong ngành từ phương Tây tới phương Đông, sản phẩm của chúng tôi có thể chịu được mọi môi trường và thời tiết. Chúng tôi đã chứng minh được điều đó trong hơn 5 thập kỷ qua.

Mục Tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là luôn luôn tìm kiếm những hệ thống và các giải pháp tốt hơn cho quý khách hàng. Dựa vào kinh nghiệm có được từ việc đối mặt và giải quyết những vướng mắc cùng với khách hàng, chẳng hạn như các nông trại, các Viện và Hiệp hội phát triển nông nghiệp, kèm theo việc duy trì các điều kiện canh tác tối ưu khác nhau đã đưa HSIA CHENG WOVEN TEXTILE trở thành một trong những nhà sản xuất vật liệu tốt nhất hiện có trên thị trường.

leaf-3.png

Sứ Mệnh

Với tình yêu đất đai, chúng tôi hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế 100%, đồng thời bảo vệ cây trồng của bạn. Sản phẩm lưới nông nghiệp của chúng tôi có hiệu quả trong việc kiểm soát khí hậu và sản xuất thực phẩm an toàn, lành mạnh hơn. Là một giải pháp cho việc phát triển cây trồng theo phương pháp hữu cơ.

Đối Tác Chuyên Nghiệp

HSIA CHENG WOVEN TEXTILE có nguồn lực hiệu quả, lực lượng lao động năng động, cùng sự kết nối với nhiều đơn vị trong ngành đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi luôn cung cấp những công nghệ tiên tiến nhất. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ là đối tác chuyên nghiệp nhất của bạn.

Trách Nhiệm Cộng Đồng

Chúng tôi khao khát trở thành một công ty uy tín, một đơn vị kinh doanh hướng về con người với ý niệm “Nhận và trao lại cho xã hội”, hy vọng có thể thúc đẩy sự thịnh vượng, niềm hạnh phúc của mọi người.

daukep-vang.png

“With a global vision, rooted in Asia and embrace the world.”

“Với tầm nhìn toàn cầu, khởi nguồn từ Châu Á và vươn ra Thế giới.”

error: Content is protected !!