Nhà Màng Phơi Xơ Dừa Bằng Màng PE Nhà Kính 150 micron: Loại Bỏ Nỗi Lo Ảnh Hưởng Của Thời Tiết

icon-caledar.svg Nhà Màng Phơi Xơ Dừa Bằng Màng PE Nhà Kính 150 micron: Loại Bỏ Nỗi Lo Ảnh Hưởng Của Thời Tiết

icon-man-user.svg Được đăng bởi admin hsiachen

Xơ dừa là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với ngành nông nghiệp, đã từng là phế thải bỏ đi nay đã trở thành 1 sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân. Đặc biệt xơ dừa được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ,… và ngày càng trở nên phổ biến. Một trong những phương pháp xử lý xơ dừa hiệu quả nhất hiện nay là phơi dừa trong nhà màng sử dụng màng PE nhà kính 150 micron (150mic = 0.15mm).

(Ứng dụng xơ dừa trong ngành nông nghiệp)

(Ứng dụng xơ dừa trong ngành nông nghiệp)

Bởi vì, xơ dừa trước khi đưa vào sử dụng cần phải được xử lý qua nhiều công đoạn, phơi sấy là bước rất quan trọng để có được sản phẩm xơ dừa chất lượng. Nhiều nông dân đang gặp phải nhiều khó khăn về thời tiết trong quá trình phơi sấy xơ dừa. Để tìm giải pháp cho vấn đề này, nhiều người đã chuyển hướng và áp dụng việc sử dụng nhà màng phơi xơ dừa. Trong số đó, nhà màng sử dụng màng PE nhà kính 150 micron đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của đại đa số khách hàng.

Với màng PE nhà kính 150 micron, nông dân và người làm vườn có thể tận dụng được lợi ích của việc bảo vệ xơ dừa khỏi những yếu tố tiêu cực của thời tiết như mưa, gió, hay sự thay đổi nhiệt độ. Nhờ sự bảo vệ này, xơ dừa có thể đạt chất lượng đầu ra tốt hơn với năng suất cao hơn. Điều này mang lại cho người nông dân và người làm vườn một nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

Vậy màng PE nhà kính 150 micron là gì và những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng nhà màng bằng chất liệu màng PE  tác động tới quá trình phơi xơ dừa như thế nào, mời các bạn tìm hiểu thêm về nội dung dưới đây.

  1. Màng PE Nhà Kính 150 Micron là Gì?

(Màng PE nhà kính 150 micron)

(Màng PE nhà kính 150 micron)

 

Màng PE nhà kính 150 micron là một vật liệu chống thấm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhà màng. Với tính năng chống thấm, chống tia cực tím,  màng PE cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho xơ dừa khỏi những tác động xấu từ thời tiết bất lợi như mưa, gió lạnh. Với độ dày 150 micron (0.15mm) không quá mỏng cũng không quá dày, giúp tăng cường hiệu quả và độ bền cho nhà màng,  Nhờ vậy, nhà nông có thể yên tâm sử dụng nhà màng trong thời gian khá dài từ 3-5 năm.

  1. Loại Bỏ Nỗi Lo Ảnh Hưởng của Thời Tiết Trong Quá Trình Phơi:

Màng PE nhà kính 150 micron giúp bảo vệ xơ dừa khỏi thời tiết khắc nghiệt

Màng PE nhà kính 150 micron giúp bảo vệ xơ dừa khỏi thời tiết khắc nghiệt

  • Bảo Vệ Khỏi Thời Tiết Mưa và Lạnh: Mưa và lạnh ảnh hưởng tới chất lượng của xơ dừa trong quá trình phơi, đặc biệt là trong giai đoạn mùa mưa và mùa đông. Để đảm bảo xơ dừa được khô ráo và có chất lượng tốt, ta cần áp dụng biện pháp bảo vệ hiệu quả. Một trong những biện pháp đó là sử dụng nhà màng với màng nhà kính PE 150 micron. Lớp màng này sẽ tạo ra một lớp bảo vệ chắc chắn, bảo vệ xơ dừa tránh khỏi nước mưa và giảm nguy cơ hư hỏng. Bằng cách này, bạn sẽ giữ được sản phẩm xơ dừa luôn khô ráo, không bị mốc hay nấm bệnh, vi khuẩn do dính phải nước mưa, giảm chất lượng của sản phẩm. 
  • Tăng nhiệt độ trong nhà màng: Màng PE nhà kính 150 micron giữ cho nhiệt độ bên trong nhà màng không bị thoát ra ngoài, tạo ra môi trường lý tưởng cho việc phơi xơ dừa. Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, giúp cho sản phẩm không bị tác động bởi nhiệt độ bên ngoài, dẫn tới bị mốc, ẩm, hạn chế sự phát triển và lây lan của vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Nhiệt độ cao giúp xơ dừa nhanh khô hơn so với quy trình phơi sấy thông thường.
  1. Ưu Điểm của Màng PE Nhà Kính 150 Micron trong việc phơi xơ dừa

  • Độ Bền Cao: Màng PE nhà kính thường có độ dày 150 micron, bên cạnh đó còn có phụ gia chống UV giúp sản phẩm có khả năng chống chịu ánh nắng mặt trời, mưa, gió và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt một cách hiệu quả.

Điều này cũng có nghĩa rằng màng PE sẽ không bị rách hay hư hỏng dễ dàng trong quá trình sử dụng. Vậy nên sử dụng màng PE nhà kính 150 micron sẽ giúp người nông dân giảm thiểu được chi phí thường xuyên thay thế và bảo dưỡng trong quá trình phơi xơ dừa.

  • Đa dạng về Kích Thước: Một trong những ưu điểm đáng kể của màng PE nhà kính 150 micron là màng có kích thước khổ đa dạng, có thể lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích cần che phủ. Điều này cho phép tối ưu hóa hiệu suất sử dụng màng và giảm lãng phí vật liệu khi phơi xơ dừa. 

Bằng cách lựa chọn kích thước màng sao cho phù hợp với diện tích cần che phủ, bạn có thể đạt được sự chính xác và hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng. Sự đa dạng về  kích thước màng cũng giúp người dân tiết kiệm vật liệu và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Khổ màng được sử dụng cho nhà màng phơi xơ dừa thường là màng khổ lớn từ 8m trở lên. Màng PE nhà kính 150 micron của Sun Master có sẵn các khổ lớn từ 8-12m, có khả năng sản xuất khổ màng lên đến 20m tùy theo nhu cầu của khách hàng.

(Nhà Màng Phơi Xơ Dừa Bằng Màng PE Nhà Kính 150 micron)

(Nhà Màng Phơi Xơ Dừa Bằng Màng PE Nhà Kính 150 micron)

  • Tiết kiệm năng lượng: Một ưu điểm vượt trội khác của việc sử dụng nhà màng với màng PE nhà kính 150 micron khi phơi xơ dừa là khả năng giữ nhiệt, điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí trong việc duy trì môi trường phơi sấy.

Ngoài ra, sử dụng nhà màng này còn giúp bảo vệ xơ dừa khỏi thời tiết xấu và tác động của môi trường bên ngoài. Từ đó sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao và bền vững cho các nhà nông.

  • Khả năng truyền sáng cao và khuếch tán ánh sáng: Vấn đề ánh sáng là cực kỳ quan trọng đối với việc phơi xơ dừa. Tuy nhiên, với việc sử dụng màng nhà kính PE 150 micron, các nhà nông hoàn toàn có thể yên tâm vì nó có độ trong suốt và truyền sáng cao, đảm bảo nguồn ánh sáng lý tưởng cho việc phơi xơ dừa. Ngoài ra, màng nhà kính PE còn có khả năng khuếch tán ánh sáng, giúp phân tán ánh sáng và đổi hướng đi của tia nắng mặt trời. Điều này giúp tạo ra một hiệu ứng tích cực đối với sự phân phối ánh sáng trong không gian nhà kính tới sản phẩm khi phơi, giúp xơ dừa nhận được nguồn ánh sáng từ nhiều hướng khác nhau, tạo nên sự đồng đều cho chất lượng đầu ra.
  • Màng PE Nhà Kính 150 Micron giúp ngăn bụi bẩn: Việc phơi xơ dừa trong nhà màng/ nhà kính còn giúp bảo vệ xơ dừa khỏi bụi bẩn và tạp chất từ môi trường gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Những yếu tố tiêu cực này sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng màng PE nhà kính 150 micron làm vật liệu xây dựng nhà kính. Tuy nhiên, không phải loại màng nào cũng có đầy đủ các đặc tính nói trên. Nên các nhà nông cần lựa chọn kỹ lưỡng nhà cung cấp uy tín để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng. 

Màng PE nhà kính Sun Master 150 micron hội tụ đầy đủ các đặc tính về độ bền, khả năng chống chịu UV, tính năng truyền sáng và tán xạ, hạn chế bám bụi,… và có chính sách bảo hành 3 năm cho khách mua hàng. Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây.

(Màng PE nhà kính 150 micron của Sun Master)

(Màng PE nhà kính 150 micron của Sun Master)

Phơi xơ dừa trong nhà kính làm bằng chất liệu màng PE 150 micron không chỉ là giải pháp hiệu quả để loại bỏ nỗi lo ảnh hưởng của thời tiết mà còn mang lại nhiều ưu điểm khác nhau cho người làm vườn. 

Sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội của màng PE và hiệu suất ổn định của nhà màng đã giúp cho phương pháp phơi xơ dừa trong nhà màng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà nông và công ty kinh doanh sản phẩm xơ dừa.

Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm chất liệu màng PE nhà kính tốt và uy tín, người nông dân nên tìm hiểu kỹ các nguồn cung cấp sản phẩm trước khi mua. 

Tham khảo thêm địa chỉ mua màng PE nhà kính uy tín và chất lượng cho xây dựng nhà kính tại: https://hsiachen.vn/san-pham-mang-che-nha-kinh-sun-master-cua-apon/

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HSIA CHENG WOVEN TEXTILE VIỆT NAM 

Địa chỉ: Lô I – 4A Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BR Vũng Tàu, Việt Nam. 

Hotline: 02543 94 1666 / 02543 94 1688

SĐT / Zalo: 08 1616 3588 – 08 8800 0838

Email: info@hsiachen.vn

Facebook: tại đây

TAGS: mangnhakinhmangpenhakinhmangphunhakinh

Bài viết nổi bật

Cách làm nhà lưới nông nghiệp trồng rau sạch 10 June, 2022

Làm nhà lưới trồng rau đang là xu thế của bà con nông dân từ nông thôn đến thành thị hiện nay. Xây dựng nhà lưới nông nghiệp đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí so với những mô hình trồng rau khác. Mô hình nhà lưới trồng rau giúp nông dân đảm bảo […]

Liên kết mạng xã hội:

error: Content is protected !!