HSIA CHENG VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4

icon-caledar.svg HSIA CHENG VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4

icon-man-user.svg Được đăng bởi admin hsiachen

Xin chào mừng ngày kỷ niệm 47 năm bước ngoặt lịch sử dân tộc 30/4 – ngày mở ra kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập, thống nhất của đất nước Việt Nam. 

Là một doanh nghiệp nước ngoài, Hsia Cheng Việt Nam xin bày tỏ sự khâm phục và trân trọng đối với dân tộc Việt Nam trong công cuộc chạm tới khát vọng độc lập của mình. Góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế vững mạnh của Việt Nam là hành động thể hiện rõ ràng nhất sự chân thành của chúng tôi. Sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho ngành nông nghiệp – ngành “Trụ đỡ” của nền kinh tế Việt Nam là mục tiêu mà chúng tôi đang và luôn luôn hướng tới.

Nhân dịp đại lễ Giải phóng Miền Nam cùng Quốc tế Lao động,  Hsia Cheng Việt Nam xin thông báo nghỉ lễ bắt đầu từ ngày 30/4 đến hết ngày 02/5/2022. Sau thời gian nghỉ lễ, chúng tôi sẽ trở lại hoạt động và phục vụ quý khách hàng bình thường từ ngày 03/5/2022.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý đối tác đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng toàn thể nhân viên ngày lễ vui vẻ, mạnh khỏe và ý nghĩa!

Bài viết nổi bật

Cách làm nhà lưới nông nghiệp trồng rau sạch 10 June, 2022

Làm nhà lưới trồng rau đang là xu thế của bà con nông dân từ nông thôn đến thành thị hiện nay. Xây dựng nhà lưới nông nghiệp đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí so với những mô hình trồng rau khác. Mô hình nhà lưới trồng rau giúp nông dân đảm bảo […]

Liên kết mạng xã hội:

error: Content is protected !!