Câu chuyện về PLASTIKA KRITIS

icon-caledar.svg Câu chuyện về PLASTIKA KRITIS

icon-man-user.svg Được đăng bởi admin hsiachen

Là nhà cung cấp Màng nhà kính Sun Master® nổi tiếng của chúng tôi, Plastika Kritis là 1 tập đoàn liên kết theo chiều dọc, sở hữu 10 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới chuyên sản xuất màng nhà kính và phụ gia ngành nhựa. Plastika Kritis cũng là đơn vị đầu tiên cho ra mắt sản phẩm màng nhà kính nhiều lớp. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu câu chuyện về PLASTIKA KRITIS.

Sự khởi đầu của PLASTIKA KRITIS

Plastika Kritis bắt đầu hành trình của mình vào cuối những năm 1960, mô hình canh tác nhà kính bắt đầu lan rộng trên hòn đảo Crete. Với tư duy sáng tạo của Yanis, một tín đồ và một doanh nhân trẻ tuổi, ông đã nghĩ đến việc đáp ứng nhu cầu của nông dân bằng sản phẩm màng nhựa có tuổi thọ cao. 

Mở rộng và đổi mới

Năm 1970, PLASTIKA KRITIS bắt đầu sản xuất tại một nhà máy nhỏ. Chỉ với một chiếc máy, công ty đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên: màng nhựa. Thời gian trôi qua, Yanis nhận ra tầm quan trọng của việc tưới tiêu và lợi ích của ống polyetylen. Do đó, vào năm 1973, công ty bắt đầu sản xuất chúng. Năm 1980, Plastika Kritis đã có một bước tiến quan trọng bằng việc sản xuất các phụ gia nhựa – là thành phần quan trọng giúp nâng cao các đặc tính của sản phẩm nhựa. Quyết định này đã biến phụ gia nhựa trở thành một ngành kinh doanh chủ đạo của công ty.

PLASTIKA KRITIS khởi đầu chỉ với một chiếc máy

PLASTIKA KRITIS khởi đầu chỉ với một chiếc máy

Vươn tầm quốc tế

Năm 1985, PLASTIKA KRITIS đã có một bước tiến quan trọng khi trở thành công ty đầu tiên trên toàn thế giới ra mắt màng nhà kính ba lớp. Chính công nghệ mới này đã đưa danh tiếng của công ty vươn tầm quốc tế và tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng xuất khẩu. Ở thế hệ thứ hai, Michaelis và Manolis Lebiz, cả hai đều là những kỹ sư, đã tiếp quản quyền quản lý vào cuối những năm 1990 và cùng với đội ngũ giám đốc điều hành tận tụy, họ tập trung vào việc nghiên cứu công nghệ, duy trì và phát triển các mối quan hệ khách hàng, quản lý một cách vô cùng hiệu quả nhưng vẫn không quên giữ gìn không khí gia đình trong tập đoàn. 

Ở PLASTIKA KRITIS - mọi người đối xử với nhau như người trong một gia đình

Ở PLASTIKA KRITIS – mọi người đối xử với nhau như người trong một gia đình

Sự hiện diện toàn cầu

PLASTIKA KRITIS đã nắm bắt cơ hội tăng trưởng ở các nền kinh tế Đông Âu và mở rộng phạm vi hoạt động từ năm 1997 đến năm 2006 bằng cách xây dựng hoặc mua lại hàng loạt các nhà máy sản xuất phụ gia nhựa ở Romania, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Năm 2003, công ty bắt đầu sản xuất tại Trung Quốc, tạo dựng chỗ đứng vững chắc tại thị trường tiêu thụ màng nhà kính lớn nhất thế giới này. Cùng với việc mở rộng và mua lại liên tục, Plastika Kritis hiện là nhà sản xuất phụ gia nhựa lớn thứ sáu ở châu Âu.

Những tiến bộ trong công nghệ

Vào năm 2015, PLASTIKA KRITIS đã đạt được những tiến bộ đáng kể khi ra mắt sản phẩm màng nhà kính khổ lớn 7 và 8 lớp ứng dụng cho nông nghiệp, trở thành một trong những công ty đầu tiên trên toàn thế giới làm được điều này. Động thái trên đã giúp đẩy mạnh sản xuất tăng gấp đôi vào năm 2019, củng cố vị thế dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực này. Công ty cũng đã áp dụng nền kinh tế tuần hoàn bằng cách sử dụng 100% năng lượng xanh cho quá trình sản xuất, phát triển các sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn và trọng lượng nhẹ hơn, đồng thời góp phần tái chế và tái sử dụng nguyên liệu nhựa.

 

Đầu tư vào năng lượng tái tạo

Từ năm 2003, PLASTIKA KRITIS đã đầu tư vào năng lượng tái tạo, thực hiện các bước hướng tới sự bền vững cho môi trường. Họ đã lắp đặt một trang trại gió 12 megawatt và một trạm quang điện 2,4 megawatt. Bước đi này càng thể hiện rõ sự tận tâm của họ đối với việc giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo nguồn năng lượng cạnh tranh.

 

Sự tận tâm nghiên cứu và đổi mới

Nghiên cứu và đổi mới luôn là trọng tâm của PLASTIKA KRITIS. Các trung tâm nghiên cứu và đổi mới của họ có đội ngũ các nhà khoa học giàu kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê. Họ liên tục thử nghiệm những ý tưởng mới để phát triển các giải pháp mang lại giá trị cho khách hàng. PLASTIKA KRITIS không ngừng phát triển về công nghệ, sự sáng tạo và chất lượng để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành.

 

Tập đoàn toàn cầu liên kết theo chiều dọc

Ngày nay, PLASTIKA KRITIS là một tập đoàn liên kết theo chiều dọc với 10 nhà máy ở bảy quốc gia. Với sản lượng hàng năm là 150.000 tấn và tiêu thụ trên 75 quốc gia trải dài khắp năm châu lục. Thành công của họ có được là niềm đam mê dành cho công nghệ, đề cao chất lượng sản phẩm, đam mê đổi mới, luôn quan tâm đến đội ngũ nhân viên và tôn trọng khách hàng của mình. PLASTIKA KRITIS luôn duy trì một môi trường làm việc thân thiện, tạo cho hàng nghìn nhân viên cảm thấy họ luôn là một phần của đại gia đình đang ngày càng lớn mạnh này.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ!

 

CÔNG TY TNHH HSIA CHENG WOVEN TEXTILE VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô I – 4A Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT, Việt Nam.

Hotline: 02543 94 1666/ 02543 94 1688

SĐT/ Zalo: 08 1616 3588 – 08 8800 8380

Email: info@hsiachen.vn

TAGS: APONhsiachenvnluoidailoanluoichongcontrungmangnhakinhluoichenangbatphudatchongcoluoichancontrungmangpenhakinhmangphunhakinhluoichelanbattrainennhakinhbatdiachongco

Bài viết nổi bật

Cách làm nhà lưới nông nghiệp trồng rau sạch 10 June, 2022

Làm nhà lưới trồng rau đang là xu thế của bà con nông dân từ nông thôn đến thành thị hiện nay. Xây dựng nhà lưới nông nghiệp đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí so với những mô hình trồng rau khác. Mô hình nhà lưới trồng rau giúp nông dân đảm bảo […]

Liên kết mạng xã hội:

error: Content is protected !!