TẠI SAO APON LẠI RẤT TỰ TIN VỀ ĐỘ CHẮC CHẮN CỦA ĐƯỜNG BIÊN GÀI TRÊN SẢN PHẨM?

icon-caledar.svg TẠI SAO APON LẠI RẤT TỰ TIN VỀ ĐỘ CHẮC CHẮN CỦA ĐƯỜNG BIÊN GÀI TRÊN SẢN PHẨM?

icon-man-user.svg Được đăng bởi admin hsiachen

APON đã từng chia sẻ khá nhiều về kỹ thuật dệt gài đường biên độc đáo và mang lại hiệu quả cao về độ bền trong quá trình sử dụng sản phẩm. Để bạn đọc có thể tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật này, hôm nay Apon sẽ mang đến một tài liệu vô cùng chân thực của quá trình dệt gài biên.
Vì máy có tốc độ 250-300 vòng/phút nên chúng tôi đã phải sử dụng chế độ quay chậm để cho mọi người thấy rõ được quá trình dệt gài biên sẽ được hoàn thiện như thế nào.

Như chúng ta có thể quan sát, cơ chế vận hành của máy sẽ có 1 thiết bị để móc phần dư của sợi ngang rồi dệt trở lại vào trong để cố định biên lưới, cấu trúc này chắc chắn hơn nhiều so với các loại biên khác, một số máy khác cũng có thể làm biên dệt gài nhưng với mật độ sợi biên thấp hơn, với loại máy của Apon sử dụng có thể sản xuất được loại lưới có độ dày lên đến 75 mesh với mật độ sợi biên dệt gài cao.

Bài viết nổi bật

Cách làm nhà lưới nông nghiệp trồng rau sạch 10 June, 2022

Làm nhà lưới trồng rau đang là xu thế của bà con nông dân từ nông thôn đến thành thị hiện nay. Xây dựng nhà lưới nông nghiệp đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí so với những mô hình trồng rau khác. Mô hình nhà lưới trồng rau giúp nông dân đảm bảo […]

Liên kết mạng xã hội:

error: Content is protected !!